หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Phương pháp kìm hãm các tay bắn tỉa trong vòng Cross Fire, bạn đã biết?

Những tay bắn tỉa cần dùng khẩu xạ thủ có tầm bắn xa, sát thương khủng luôn là nỗi ám ảnh chỉ trong mọi trò chơi bắn súng, trong số đó có trò chơi Đột kích. mặc dù cũng giống túi balo loài súng khác, súng bắn tỉa không phải là hoàn hảo.

Loài súng này cũng bao gồm nhược điểm nhất định mà mọi bạn đều giống như khai quật để tránh cần phải khóc dở mếu dở vì các trường hợp "lên nóc tủ" khi chưa rõ mặt đối phương.

Hãy và tụi tôi đào bới những phương án tránh bắn tỉa tiếp sau đây.

Súng bắn tỉa sniper có nhược điểm chết người nào?

Các khẩu pháo bắn tỉa, hay súng trường trang bị ống ngắm tầm xa nói chung chỉ trong cách thức loại game đều phải sở hữu điểm mạnh ở tầm bắn xa và sát thương rộng. chính vì như thế chỉ việc một phát đạn trúng đích của loại súng này là nạn nhân có khả năng ngay lập tức bị "lên nóc tủ".

Tuy vậy, do phụ thuộc vào kính ngắm phóng đại, độ linh động của các loại súng này không tốt. nhất là cùng những khẩu xạ thủ truyền thống, vốn có speed bắn rất thấp, độ linh hoạt chính vì vậy mà càng thấp.
Sniper là khẩu pháo rất mạnh nhưng cũng giả điểm yếu chết người về độ linh động
Sniper là khẩu pháo rất mạnh nhưng cũng giả điểm yếu chết người về độ linh động

Nắm được các vị trí xung yếu hay được xạ thủ "camp" bên trên bản đồ


Để có khả năng phục kích, tập kích đối phương, những sniper sẽ buộc phải lựa chọn các vị trí làm sao để cho vừa có góc nhìn rộng, thoáng, không thiếu bí mật để gamer nhìn qua không thể bắt gặp. chính vì như thế các vị trí "lý tưởng" chỉ trong Đột kích cho chiến thuật bắn tỉa là các khe, lỗ, góc trên bản đồ. Hãy đặc biệt quan trọng thận trọng và sẵn sàng đối phó khi di chuyển sang các khoanh vùng như thế.

Tương khắc và chế ngự sniper: di chuyển là nhân tố cần thiết nhất


Như đã thể hiện ở trên, độ hoạt bát thấp đó là điểm yếu kém của các tay súng sử dụng giải pháp bắn tỉa. vì vậy để có vẻ khắc chế các kẻ thù tức giận này, bạn cần phải hóa thân thành một nhân vật...biến ảo vô định trong vòng dịch chuyển.

Chi tiết là khi di chuyển hẳn sang những Khu Vực khả nghi, dễ bị xạ thủ đánh úp, hay chuyển động 1 cách...khó lường nhất có thể, lúc nhanh lúc trậm, trái buộc phải đột ngột. lúc này các tay xạ thủ qua ống ngắm sẽ khá thử thách có vẻ "bắt" đc đối tượng.
Dịch rời chóng vánh cùng thách thức lường là phương thức hữu hiệu nhất để các tay sniper không thể khóa mục đích
Dịch rời chóng vánh cùng thách thức lường là phương thức hữu hiệu nhất để các tay sniper không thể khóa mục đích
Phải để ý tiên liệu đc hướng bắn của sniper. Từ đó, nếu bạn dịch chuyển song tuy vậy cùng hướng bắn, sẽ không còn khó nhọc để sniper theo dõi đường đi của bản thân với khóa mục tiêu. Thay vì đó hãy dịch chuyển vuông góc và hướng bắn, cụ thể như theo những đường zích-zắc chẳng hạn. bảo đảm người ngồi cao cũng buộc phải chóng mặt hoa mắt bắn trượt vài viên rồi nhanh...bỏ chạy trước khi bị gamer phản kích.

Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng thêm vào quá trình dịch rời vô định đó những cú bật, như bay bunny chẳng hạn. bây giờ bạn dịch chuyển vô định cả 3D khoảng không, các tay sniper ngắm bắn đc new là lạ!

Che tầm nhìn của sniper cũng là một chiến thuật hiệu quả

Trong vòng trường hợp không quá bền bỉ về môi trường, bạn có thể cần đến cách thức hiển nhiên hơn, chính là làm giảm góc nhìn của chúng ta.

Để hình như làm đc điều này, có vẻ sử dụng phương pháp rải lựu đạn Khói và lựu đạn Choáng về các hướng "khả nghi", sau đó nhanh chóng dịch rời đến các chỗ đứng an toàn hơn với liên tiếp khảo sát để đảm bảo không tồn tại tay bắn tỉa nào đang dòm nom gamer.
Anh em giúp đỡ nhau sẽ khiến nhiều xạ thủ buộc phải chùn tay
Anh em giúp đỡ nhau sẽ khiến nhiều xạ thủ buộc phải chùn tay

Đi theo đội nhóm tạo "tâm lý chiến" cũng chính là 1 cách kìm hãm xạ thủ

Những bạn thích đi 1 mình kiểu "sói cô đơn" là đối tượng người tiêu dùng mà các sniper ưa chuộng nhất. Bởi việc đi một mình khiến khả năng ba lô quát của bản thân bị giới hạn. không chỉ có vậy việc chỉ có 1 đối phương cần diệt cũng khiến cho xạ thủ mạnh mẽ và tự tin hơn, bởi bọn họ chỉ việc tập chân thực hiện 1 cú bắn hoàn chỉnh, tiếp nối vẫn có thể ung dung ngồi camp mà hoàn toàn không sợ bị lộ vị trí.

Chính vì như thế, việc đi theo đội hình và các bạn bè trong Group cũng chính là 1 cách xuất xắc để chế ngự xạ thủ. Đi đông, đồng nghĩa với việc những chúng ta cũng có thể áp dụng những phương án riêng trong nhóm, bổ trợ lan rộng góc nhìn cùng bản lĩnh phát hiện những mục đích "khả nghi".

Thứ hai, việc có nhiều đối tượng cần đè bẹp rồi sẽ rất dễ gây xạ thủ "cóng" vì cần phải suy nghĩ kỹ. Bởi chỉ việc 1 người bị tiêu diệt, cả nhóm có lẽ thuận lợi bắt gặp chỗ đứng camp của sniper và phản kích tiêu diệt kịp thời.

Như thế là họ vừa và nhau điểm qua các chiến thuật hài hòa nhất để hạn chế bị ăn đạn bắn tỉa. Còn lại lệ thuộc hoàn toàn vào bí kíp vận dụng của mình trong vòng "thực chiến". Chúc may mắn!

1 ความคิดเห็น:

  1. BetMGM Launches Sportsbook in Indiana - KTH
    BetMGM is launching its 남원 출장안마 new 경기도 출장안마 Indiana sports 토토 사이트 추천 betting platform for 통영 출장샵 the Indiana sports 안성 출장샵 betting market. This action was announced after BetMGM

    ตอบลบ