หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2562

Fortnite: trái đất bắn nhau sống sót đâu chỉ có mình chơi PUBG

Thể loại Game đột kích sống sót đã làm mưa làm gió làng trò chơi trái đất trong nhiều năm quay về đây. Chúng hiện vẫn chưa có dấu hiệu hết nóng. từng ngày vẫn cuốn hút hàng triệu người chơi trên toàn cầu.

Khi nói đến tượng đài, về chế độ đột kích vượt qua hàng đầu, có 1 sự phân hóa rõ ràng trên hành tinh. với bạn Quanh Vùng châu Á, trong các số ấy có VN. Game PUBG là số một, thậm chí nhiều người còn tưởng nó là cụ tổ của dòng Game bắn súng sống sót (điều trọn vẹn sai lầm!).

Mặc dù vậy tại Khu Vực Bắc Mỹ cùng châu âu, một phiên bản đột kích vượt qua khác mới được ái mộ cùng chơi tối đa. Đó chính là Fortnite.

Cùng đào bới về cách để có vẻ chiến không tính tiền thể loại nổi tiếng này nhé!
Nền bối cảnh là cái chênh lệch “đập vào mắt” game thủ ngay lập tức khi so Fortnite với chơi PUBG
Nền bối cảnh là cái chênh lệch “đập vào mắt” game thủ ngay lập tức khi so Fortnite với chơi PUBG
Câu hỏi đầu tiên: Fortnite là gì?

Nếu như bạn chưa chơi qua Fortnite, tuyệt thậm chí chưa từng nghe tới Fortnite thì quả thực là 1 trong những sự đáng tiếc rộng. Không, trò chơi này không phải là một trong những dạng ăn theo chơi PUBG đâu. Fortnite thực sự là một đối trọng rộng của chơi PUBG. Thậm chí những hoạch toán cho thấy Fortnite còn tồn tại tầm phủ sóng trên một Quanh Vùng địa lý rộng hơn hẳn PUBG. Hình như đó chơi PUBG phần nào giữ được vị thế của chính mình do đánh chiếm lĩnh được Khu Vực châu Á - lục địa đông đúc cư dân nhất trên thế giới.

Fortnite thì sao? trò chơi này được coi là phổ biến hơn hẳn, nổi tiếng nhất chỉ trong dòng trò chơi đột kích vượt qua ở những khu vực Bắc Mỹ và âu lục. những chúng ta cũng có thể không khó gì bắt gặp các ngôi sao nước ngoài chiến Fortnite, hoặc các ải ăn mừng theo "điệu bay Fortnite" bên trên các sân cỏ lớn nhất âu lục chẳng hạn. Chứ tuyệt nhiên ít bắt gặp PUBG được nhắc tới quá nhiều ở những khu vực này. như thế là đủ để Các bạn biết về tầm vóc của Fortnite rồi phải không nào!

Về đồ họa, Fortnite có lẽ xem như là một sự trái ngược hoàn toàn so với chơi PUBG. Nếu chơi PUBG thiên hướng về đẳng cấp và sang trọng chân thực. sử dụng họa tiết thiết kế mô hình hero chuẩn chỉnh mực và tông gold color sa mạc khá bi thảm cùng khắc nghiệt. Fortnite thì ngược lại, là nơi trí tưởng tượng của các nhà thiết kế được nhảy cao và nền bối cảnh theo quý phái hoạt hình rực rỡ màu mè, những thiết kế độc đáo và khác biệt phá mật tịch, không áp theo bất cứ khuôn phép nào cả.

Sự phá cách thức của Fortnite cũng ăn sâu vào cả game Play của tựa game này. các loài sản phẩm đều có cảm giác đặc trưng biến hóa lên game thủ và vũ khí của bọn họ, khác với những loại kính ngắm, báng cầm khô khan đậm màu nhà binh của Game PUBG.

Về mặt đột kích, Fortnite cũng không mang ý nghĩa “thật” bằng Game PUBG mà có phần dễ chơi dễ kiểm soát điều hành hơn. điều ấy là hoàn toàn hài hòa và ý đồ tạo ra một game show bắn nhau thư giãn, tính thư giãn cao của đơn vị sản xuất.
Fortnite có kho vũ khí lạ mắt cùng...ảo diệu hơn các loài súng ống mang tính giả lập cao của PUBG
Fortnite có kho vũ khí lạ mắt cùng...ảo diệu hơn các loài súng ống mang tính giả lập cao của PUBG
Tới phần quan trọng: chỉ dẫn lối chơi Fortnite cho tất cả những người bắt đầu bước đầu

Fortnite là một trong game show thuộc hệ thống của Epic Games. vì vậy đầu tiên người chơi cần thiết lập ứng dụng Game center của hãng này vào, tiếp đến có lẽ tải về Fortnite để đấu free. thể loại này thuộc thể loại "free to play", chính vì vậy game thủ khỏi lo rồi sẽ phải giả thêm khoản túi tiền nào để chơi trò giải trí. Tất cả các yêu cầu đưa tiền vàng của trò chơi là so với những phẩm vật, sản phẩm lạ mắt mà bạn muốn đầu tư chi tiêu cho nhân vật của chính bản thân mình mà thôi.
Fortnite giống như chiến trọn vẹn không lấy phí. Việc mang tiền vàng hay không không làm đứt quãng quá trình hòa mình trò chơi của bạn
Fortnite giống như chiến trọn vẹn không lấy phí. Việc mang tiền vàng hay không không làm đứt quãng quá trình hòa mình trò chơi của bạn
Sau khoản thời gian setup chấm dứt trò chơi, khởi động Fortnite để vào màn hình chính của nó. hãy chọn cách thức chiến Battle Royale - đấu trường thọ tồn quen thuộc. bây giờ chúng ta cũng có thể lựa chọn chiến đối kháng 1 mình hoặc đấu theo đội. sau đó nhấn vào nút ban đầu để Game tự động hóa ghép bạn vào những phòng bị Game còn trống.

Cũng như chơi PUBG cùng nhiều phiên bản bắn súng vượt qua khác, game thủ thứ nhất đc xếp vào phòng ngừa hóng, cùng khả năng bắn phá nghịch ngợm tùy thích. tiếp nối tất cả người chơi được chuyên chở tới bạn dạng thiết bị bằng phương tiện là một cái khí cầu gắn trên một cái xe buýt cũ. rất riêng biệt đúng chứ nào!

Sau cuối, khi đã đụng đất, bạn cũng trở thành buộc phải tra cứu vũ khí cùng trang bị, cũng như chạy vòng bo như chơi PUBG.

Thêm một khác hoàn toàn rộng giữa 2 loạt game này chính là, Fortnite không có các phương tiện đi lại như Game PUBG, nhưng lại có thể khai thác tài nguyên và thiết kế những cấu trúc phòng vệ cùng đặt bẫy.

Bên trên đó là những thông tin cơ bản nhất về Fortnite. chúng ta có thể tham khảo thêm những bài chỉ dẫn chuyên sâu để biết hơn về tựa game này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น