หน้าเว็บ

วันพุธที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Chiến Rourke đường rừng cực tốt với mật tịch bỏ túi dễ biết

Để hình như đấu tuyệt được Liên quân Mobile, điều trước tiên cần nghĩ tới là chọn lựa lấy một vị trí trong đội hình hợp với năng khiếu với sở thích của mình. tiếp sau đó là việc chọn lựa trong số hàng trăm vị tướng của cuộc chơi này một khuôn mặt phù hợp với chỗ đứng đó.

Chưa dừng ở đó, bạn còn cần thường xuyên cập nhật thêm tin tức, Khả năng về lối chơi vị tướng ấy, hòng đề ngăn ngừa các chuyển bất chợt tới trong các bản cập nhật mới về về sau.
với chỗ đứng đường rừng chỉ trong Trò chơi Liên quân Mobile mùa 10, game thủ hoàn toàn có thể “chọn mặt gửi vàng” ở tướng Rourke. Vậy vị tướng này còn có gì đặc biệt cần phải lưu ý? và chúng tôi phân tích và học hỏi qua màn share Khả năng sau.
Tướng Rourke có hình ảnh bên ngoài như 1 bá tước lịch sự
Tướng Rourke có hình ảnh bên ngoài như 1 bá tước lịch sự
Bảng ngọc phù hợp cho Rourke

Tím III Công vật lý/Tốc chạy: bổ trợ gia tăng 1.6 công vật lý và 1% tốc độ chạy

Rourke không phải là 1 trong vị tướng quá đồ sộ, tuy nhiên speed di chuyển bền vững không phải là điểm nhấn của y. chính vì thế ngọc tím III để giúp Rourke linh động hơn trong di chuyển với nhờ vậy sức công vật lý cũng tăng theo.

Đỏ III Công vật lý/Xuyên giáp: bổ trợ tăng 2 tổ chức công vật lý, 3.6 tổ chức xuyên giáp

Và trang bị ngọc này, khả năng dọn quái của Rourke sẽ trở thành đáng gờm hơn ít nhiều. không chỉ có vậy, và chỉ số xuyên giáp tăng đáng kể, Rourke còn rất nguy nan trong các pha gank kẻ địch.

Lục III Công vật lý/Xuyên giáp: suport tăng 0.9 tổ chức công vật lý, 6.4 doanh nghiệp xuyên giáp

Giúp Rourke trở nên bá đạo hơn thế nữa trong vòng tầm quan trọng nắm giữ đường rừng của mình. khả năng xuyên giáp tăng mạnh, giúp các vố công kích "trời giáng" của Rourke không ngán ngại bất kể kẻ địch nào, khiến chúng buộc phải lo sợ.
Bản lĩnh xuyên giáp được chi tiêu mạnh tay sẽ làm cho Rourke trở nên vô cùng lợi hại
Bản lĩnh xuyên giáp được chi tiêu mạnh tay sẽ làm cho Rourke trở nên vô cùng lợi hại
Hướng dẫn lên đồ cho Rourke theo từng giai đoạn

Đầu ván

Thứ nhất, một vị tướng đi rừng như Rourke luôn luôn phải có tìm Truy Hồn. Trang bị này bổ trợ Rourke tăng bản lĩnh hút máu cùng tăng công vật lý. Trong khi còn khiến cho giảm time hồi chiêu. tất cả lại, nó để giúp đỡ cho vị tướng này trở thành trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn một cách hoàn mĩ.

Tiếp sau cần kể tới giày kiên trì, trang bị suport Rourke tăng đáng chú ý speed di chuyển. Hình như trang bị này còn làm Rourke trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn hẳn trước những pha ra đòn cảm giác khống chế từ địch.

Giữa ải

Kiếm Fafnir là trang bị nên có ở thời đoạn này. Nó giúp đỡ cho Rourke có tốc độ ra đòn nhanh hơn. Cũng từ này mà các pha công kích này còn có công vật lý đc tăng cường. Ngoài ra kiếm Fafnir còn làm Rourke tăng khả năng hút máu, qua đó "đàn áp" kẻ thù còn kinh hoàng hơn trước.

Tiếp theo là Thương Xuyên Phá, trang bị suport tăng tối đa bản lĩnh xuyên giáp của Rourke, kèm theo tăng cả sát thương vật lý, giúp đỡ bản lĩnh kết liễu kẻ thù của vị tướng này đc tăng cường.

Cuối round

Để có vẻ sẵn sàng cho cuộc chơi quyết định, Rourke rất quan trọng một bình máu đầy. chính vì như thế mà trang bị Quỷ kiếm rất đáng để giá. Nó giúp cho vị tướng này tăng tới 25% khả năng hút máu.

Hơn thế, hãy trang bị thêm tìm Muramasa, giúp đỡ tướng Rourke tăng sát thương cùng giảm hồi chiêu khi về cuối round.
Rourke phải bình máu đầy cho các giao tranh cuối trận đấu
Rourke phải bình máu đầy cho các giao tranh cuối trận đấu
Hướng dẫn lối chơi Rourke

Vào đầu màn, với nội công giỏi, Rourke nên được cần đến cho mục đích vệ sinh quái rừng. sau thời điểm ngừng nghĩa vụ dễ chơi này, hãy sớm dịch chuyển Rourke đi ra ngoài đường, cùng với bằng hữu tạo ưu điểm trong vòng trận chiến chiếm khoáng sản với đối thủ.

Tới giữa trận, và những trang bị phù hợp, Rourke đã có 1 nội khí rất chi là lớn. vì thế đừng bỏ dở thời cơ để kết liễu càng nhiều kẻ địch càng tốt, hòng tạo bàn đạp lớn cho cả nhóm trước giai đoạn quyết định đầy cam go.

Cuối màn, với tài năng bá đạo của bản thân mình, Rourke rất cần phải cần đến làm một mũi công kích chủ lực của toàn nhóm. các đòn xuyên giáp khủng với sát thương vật lý rộng sẽ giữ vai trò chính trong vòng thắng của toàn team.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น