หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2563

Lauriel – nữ pháp sư mới nhất chỉ trong Liên quân mùa 10

Nếu như khách hàng đang muốn lựa chọn 1 nhỏ tướng chuyên để đi đường giữa thì không có bất kì ai khác tương xứng hơn ngoài cô nàng Lauriel của khách hàng. Lauriel bằng sức mạnh ánh sáng của bản thân mình liên tiếp tạo các lợi thế rất tuyệt hảo bên trên đường đi cho người chơi. Đi đường và Lauriel game thủ đồng thời sở hữu được sự năng động cao, khả năng gây sức ép với tạo sát thương cực tốt. đặc trưng nếu bạn muốn mình có một nhỏ tướng nổi trội thì vẻ ngoài của Lauriel bền bỉ không làm game thủ bế tắc.

Tuy nhiên để điều khiển và tinh chỉnh một tướng pháp môn sư thì họ vẫn buộc phải có một số trong những tài năng cứng nhất định cùng với sự quen tay và Lauriel. Đến mùa giải trong năm này cô gái này cũng có những chuyển tương đối đáng chú ý đấy nhé. Theo dõi bài viết tiếp sau đây để cập nhật nào!

Mật tịch cài đặt trang bị

Đầu ván

Lauriel có thực chất là một trong những pháp môn sư nên game thủ cần phải làm tốt nhất lượng sát thương phép do cô nàng gây nên càng sớm càng tốt. Lauriel chắc là đi đường với dọn quân nhân giỏi với Sách Phép.

Mặc dù vậy Sách Phép là chưa đủ để Lauriel trụ lại bên trên đường dài lâu. game thủ phải lên sớm Phượng Hoàng Lệ để cô ấy được thêm năng lực võ thuật.

Rút cuộc hãy nâng cao khả năng dịch chuyển của bản thân cùng giày Phù Thủy để Lauriel có lẽ tẩu thoát khỏi các tình huống nguy khốn. Trang bị này đồng thời cũng triển lẵm được xuyên kháng phép để cô bé dễ áp đảo địch hơn.
Đầu trận là lúc Lauriel tương đối hèn nên bạn phải cảnh giác trong việc lên đồ bổ trợ
Đầu trận là lúc Lauriel tương đối hèn nên bạn phải cảnh giác trong việc lên đồ bổ trợ
Giữa trận

Lauriel dành riêng cho dạng phương pháp “Hit and Run” – thả diều kẻ thù đến chết. người chơi buộc phải trưng bày thêm khả năng hồi máu và tạo lá chắn cho chính bản thân bằng Quyền Trượng Rhea.

Trong số những món trang bị “ruột” của những tướng pháp môn sư là Vương Miện Hecate. Nó rồi sẽ tăng khả năng công phép và cộng dồn sức mạnh cho Lauriel.

Cuối màn

Về cuối cuộc chiến Lauriel rồi sẽ cần dự vào nhiều pha giao tranh gay gắt hơn nữa nên bọn họ phải tính trước để tăng giáp cũng như giây phút hồi chiêu cho cô gái. Ở đây chúng mình gợi ý Khiên Huyền Thoại vừa tăng giáp vừa giảm giây phút hồi chiêu.

Lauriel là một trong pháp môn sư nhưng cô ấy cũng không thể không đề phòng ngừa với các pháp môn sư bên đội đối thủ đc. Huân Chương Troy rồi sẽ bảo vệ Lauriel đc bình an bên dưới các pha dồn sát thương phép về cuối cuộc đấu.

Bộ combo

Vì Lauriel download chiêu cuối Phán Xét chắc là rút ngắn time hồi chiêu nên full bộ làm tốt nhất nhất cho cô ấy là:

Đôi Cánh Thuần Khiết – nhỏ Đường Sám Hối – Phán Xét – Đôi Cánh Thuần Khiết – bé Đường Sám Hối – Đôi Cánh Thuần Khiết - nhỏ Đường Sám Hối.

Lối chơi

Đầu round

Trước khi bước vào cuộc chơi bạn nên chuẩn bị sẵn sàng lòng tin cô bé Lauriel là một trong những tướng có đòn đánh tay nhát. vì thế chất tướng này cần tận dụng những phương pháp để dọn lính. Hãy sử dụng nhỏ Đường Sám Hối để gây sát thương cho nhiều mục tiêu cũng đúng khiến địch thủ phải hứng chịu tương đồng hai đòn đánh.

Việc đẩy đường đối với Lauriel cần làm thật kỹ vì bây giờ nếu Rừng của team đối phương ra mặt thì chúng ra rất khó khăn để rút lui được thành công.
Hãy cần dùng lối đánh an toàn trong những phút đầu trò chơi
Hãy cần dùng lối đánh an toàn trong những phút đầu trò chơi
Nếu như khách hàng đã phản kèo gank hoặc đang dồn tướng địch về thế thủ trụ thì cũng có thể có thể đảo đường chớp nhoáng để giúp đỡ anh em nếu cần phải.

Giữa trận

Tuy ở đầu trận Lauriel cần chiến tương đối “hiền lành” nhưng sang đến giữa trận cô nàng là bất bại trong những pha đẩy lẻ đơn. Lauriel chuẩn bị che chắn bằng giáo của chính bản thân mình với cấu máu nhiều loại các kẻ thù ngay gần cạnh. giờ đây game thủ hãy tận dụng ưu thế đó mà tiến hành các pha kết liễu đẹp mắt nhé.

Giữa ải Rồng sẽ có mặt nên Lauriel có khả năng có mệnh lệnh điều hành và kiểm soát hang Rồng. Hãy dựa trên và Rừng để ăn gọn những mục tiêu rộng. bây giờ những địch thủ đã sớm bị cuốn theo các phương pháp dẫn dắt cuộc chơi của mình rồi đấy.
Chúng ta có thể “củ hành” bất kể đối phương nào vào giữa Game
Chúng ta có thể “củ hành” bất kể đối phương nào vào giữa Game
Cuối màn

Càng về cuối trò chơi Lauriel lại càng chiến kiểu bùng nổ. Cô ấy có thể gây sát thương chuẩn cực rát. chúng ta có thể tranh thủ đẩy lẻ để bắt Xạ thủ hoặc pháp môn sư bên địch tạo điểm tốt win-win cho cả đội hình.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น