หน้าเว็บ

วันพุธที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Cách chơi tướng Illaoi mùa 10 cùng bảng ngọc new

Ẩn bên dưới tầm vóc thô lỗ của Illaoi là trí khôn, sức mạnh, và một sự thỏa sức tự tin đầy lôi cuốn. các ai gặp mặt Illaoi đều kinh ngạc trước ngoại hình của bà. Illaoi là nhà tiên tri của Nagakabouros, vị thần của sự sống, bão tố, chuyển động, vậy cho nên Illaoi được nghĩ là người chơi Nắm Giữ Chân Lý của thần giáo. nghĩa vụ thứ nhất của Người Nắm Giữ Chân Lý là trở thành tiên phong chỉ trong cuộc chơi chống tử linh con vật. trách nhiệm thứ hai là search những cá nhân tiềm năng cùng test bọn họ bằng khó khăn Của Nagakabouros. với thánh vật kếch xù đc giao là Mắt Thần Linh, Illaoi kéo linh hồn các người được gian truân khỏi thể xác rồi bắt bọn họ đứng trước bà để chứng tỏ cực hiếm bạn dạng thân.

Vẻ ngoài của Illaoi cùng hình thể trẻ trung và tràn trề sức khỏe

Khả năng của nữ tướng Illaoi

Tiên Tri Thượng Thần (Kỹ năng nội tại): Illaoi làm ra Xúc Tu trên tường bên cạnh sau phút giây tương tác cùng những tài năng khác qua việc tấn công bằng các cú quật vào đối tượng bên trên một đường thẳng. Xúc tu quất vào Linh Hồn, Tế Phẩm gây sát thương vật lý lên địch thủ trúng cần cùng rồi sẽ hồi máu cho Illaoi nếu sát thương một tướng.

Xúc Tu hủy hoại (Q): Tăng sát thương bằng Xúc Tu lên kẻ thù, ngay lúc vừa kích hoạt, Illaoi đập xuống một Xúc Tu gây sát thương vật lý. các Xúc Tu đánh trúng tướng đối thủ rồi sẽ hồi lại cho Illaoi 5% số lượng máu đã hết của cô ấy.

Không dễ dàng Linh Hồn (E): Illaoi niệm thần chú phóng các tua vào một trong những hướng với nếu va vào trong 1 tướng địch thủ, chúng sẽ kéo linh hồn tướng đó lại chỗ Illaoi (trước mặt cô ta). Linh hồn rồi sẽ đc liên kết cùng thể xác của kẻ địch bằng một dây gắn kết. Nếu đối thủ bị đè bẹp hoặc nếu đối tượng đi quá xa khỏi Linh Hồn, hắn sẽ biến thành Tế Phẩm cùng ban đầu làm ra Xúc Tu.

Nữ Tu Thủy Thần Illaoi

Lời Răn Khắc Nghiệt (W): Illaoi lao tới chỗ mục đích, các Xúc Tu gần đó quất vào mục tiêu gây sát thương vật lý.

Bước bật niềm tin (Chiêu cuối): Illaoi nhảy lên không trước khi đập tượng thần xuống đất, gây sát thương vật lý lên tổng hợp những địch trong vòng vùng tác động cùng triệu hồi một Xúc Tu và mỗi tướng đối phương trúng phải

Illaoi đập tượng thần xuống đất, gây sát thương vật lý lên địch xung quanh. Một Xúc Tu đc tạo nên và mỗi Tướng đối phương trúng phải. phút giây hồi chiêu chỉ 2 giây nên tài năng này có tác dụng kết liễu đối thủ vô cùng hoàn chỉnh.

Illaoi là 1 trong vị tướng chuyên về gây sát thương vật lý nên bảng ngọc suport mùa 10 rất chi là hợp với nữ binh sỹ này.

Cách chơi tướng Illaoi

Thời đoạn đi đường bạn nên dùng nhiều nhất là Xúc Tua Tàn Phà và Lời Răn Khắc Nghiệt. Xúc Tu tàn phá là năng lực chính khi đi đường và bản lĩnh cần đến xúc tu gây sát thương trên một đường thẳng. Lời Răn Khắc Nghiệt hình như reset đòn đánh nên thường khi đã áp sát đc địch thủ thì nên đánh thường trước rồi nhảy Lời Răn Khắc Nghiệt đánh thêm cái nữa để tăng lên sát thương. điều này giúp đoạt Illaoi được điểm mạnh hơn.

Khi Illaoi bắt đc Linh hồn với thách thức Linh Hồn(E), hãy gây nhiều sát thương nhất lên Linh hồn để giảm sức mạnh của chúng với khiến cho địch bị suy giảm dần, và những tướng tầm xa kĩ năng này đặc biệt tác dụng. Linh hồn không thể dịch chuyển, nên nếu Illaoi kéo đc chúng khi ngay sát bên cạnh các Xúc Tu rồi sẽ gây được rất nhiều sát thương và tiện lợi biến kẻ thù thành 1 Tế Phẩm hoặc đè bẹp chúng. Hãy đứng gần các Xúc Tu sau đó kích hoạt gian khổ Linh Hồn(E) để gây sát thương sẽ tăng kết quả rất nhiều.

Bảng ngọc tướng Illaoi mùa 10

Trong giao tranh hãy giữ chiêu cuối Bước bật ý thức vì đấy là khả năng diện rộng và số lượng sát thương gây ra rất đáng sợ ở những điểm đến khiêm tốn hẹp như hang Rồng, Baron giỏi trong vòng rừng. Bên cạnh đó hãy luôn luôn quan sát tới kẻ thù với nơi xung quanh mỗi lúc Illaoi lao tới. bất kể khi nào kéo được Linh hồn ra với biến địch thành Tế Phẩm, hãy lập tức tìm hình thức mở giao tranh vì giờ đây Tế Phẩm rồi sẽ tạo nên Xúc Tu sẽ hỗ trợ khi Illaoi dấn thân. Khi Illaoi kích hoạt Bước bay lòng tin sẽ tạo nên một đội nhóm quân dựa trên Xúc Tu phá tan đội hình của địch thủ, đồng thời Illaoi cũng rất được hồi máu nhiều từ những Xúc Tu nên rất thách thức bị đo ván bà.

Trên đấy là bảng tài năng với lối chơi nữ tướng Illao mùa 10 cùng bảng ngọc mạnh nhất hi vọng game thủ nắm được cùng đấu công dụng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น